GIỚI THIỆU CHUNG

Về Chúng tôi

Sau 34 năm hình thành và phát triển, với tư duy sáng tạo, mạnh dạn đổi mới và nỗ lực không ngừng, Vang VNO_VP Việt Pháp đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối rượu Vang Nội của Việt Nam, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước nói chung và ngành rượu nói riêng. Với những thành tích nổi bật đó, Công ty đã vinh dự nhận được các Danh hiệu và Giải thưởng cao quý:

Với những thành tích nổi bật đó, Công ty đã vinh dự nhận được các Danh hiệu và Giải thưởng cao quý:

Về thương hiệu Thương hiệu VANG VNO_VP VIỆT PHÁP được hình thành và phát triển bằng tình yêu và niềm say mê của những người sáng lập với rượu vang qua những năm tháng trải nghiệm và gắn bó với sản phẩm. 

Tầm nhìn:

Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam về phân phối rượu vang nội trên toàn quốc. Với sự hiện diện của các nhà phân phối trên 64 tỉnh thành , nhắc đến “rượu vang” là nhắc đến “Vang VNO_VP Việt Pháp”

Triết lý kinh doanh:

Vang VNO_VP Việt Pháp mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của Vang VNO_VP Việt Pháp. Vang VNO_VP Việt Pháp xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

  • Đam mê phục vụ khách hàng
  • Coi mình là gốc rễ của mọi vấn đề
  • TUÂN THỦ: Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.
  • ĐẠO ĐỨC: Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.
  • TÔN TRỌNG: Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.
  • Yêu thương và hỗ trợ đồng đội

Chính sách chất lượng:

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách không ngừng cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.